Công Nghệ Việt 365 là nhà phân phối thiết bị công nghệ thông minh hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thị trường.

Các sản phẩm được phân phối bởi congngheviet365.com hiện nay bao gồm android tv box, android tv stick, camera ip, camera hệ thống, thiết bị âm thanh, hdmi không dây, kính thực tế ảo, đồng hồ thông minh, thiết bị nhà thông minh, thiết bị mạng, router wifi 3g, pin sạc dự phòng, các phụ kiện công nghệ…

Đội ngũ nhân viên làm việc tại congngheviet365.com chi nhánh 119A Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặc biệt với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối sản phẩm Android TV Box, bắt đầu từ khi Android Tivi Box xuất hiện trên thị trường, có mối quan hệ hợp tác với các hãng sản xuất nước ngoài như Minix, Mygica, Measy, Probox2, Zidoo, Himedia, MiniPC, Enybox, Dune, Xtreamer, Tronsmart… và các nhà sản xuất trong nước như VNPT, Viettel… congngheviet365.com luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm Android Box chất lượng tốt nhất, mới nhất với giá thành hợp lý nhất kèm theo nhiều khuyến mãi tặng kèm hấp dẫn cho khách hàng.

Khi mua sản phẩm tại congngheviet365.com, quý khách hàng sẽ được cài đặt đầy đủ các ứng dụng, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ, nhiệt tình, chu đáo. congngheviet365.com luôn cập nhật đầy đủ các ứng dụng mới nhất, Firmware mới nhất cho các dòng sản phẩm Android TV Box nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng của congngheviet365.com.

Đồng thời congngheviet365.com cũng đang tìm kiếm và mở rộng thêm hệ thống đại lý ở các tỉnh thành trong nước cũng như ngoài nước, luôn có chính sách hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt cho đại lý. Vì vậy cá nhân, công ty nào có nhu cầu, vui lòng liên hệ với congngheviet365.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với congngheviet365.com:
Website: https://www.congngheviet365.com

Email: congngheviet365@gmail.com

Điện thoại: 024 2284 8899 – Hotline: 083456 8881

Liên hệ làm đại lý: 024 2284 8899 (Mr. Dũng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *